Hotline : 0967 769 246
Logo Lory OutDoor Furniture
Banner top
Trang chủ Chia sẻ kinh nghiệmMua Ghế Hồ Bơi Giả Mây

2 LƯU Ý CỰC KỲ QUAN TRỌNG KHI MUA GHẾ HỒ BƠI ĐỂ Ở KHU VỰC CÓ GIÓ MẠNH

Tình trạng chung ở nhiều khách sạn, resort, khu chung cư, hồ bơi thường được đặt ở những nơi lộng gió (gió nhiều và mạnh) nên sau những trận gió ghế bể bơi và nệm sẽ bị nghiêng đổ, thổi bay. Đây là vấn đề đau đầu mà nhiều dự án đang gặp phải, chính vì thế hôm nay LORY sẽ chia sẻ cùng bạn cách để tránh phải trường hợp này ngay từ khi mua hàng nhé.
 
Gió mạnh sẽ làm nghiêng ngả,thổi bay ghế hồ bơi và nệm đi xa.
 

1. Nệm ghế bể bơi

 
Nguyên nhân: thông thường nệm sẽ được đặt phủ lên trên ghế mà không cần cố định quá chắc chắn, chỉ cần cột dây sơ phần nệm phía trên vào ghế (phần khoanh đỏ) như hình dưới đây. Đối với những hồ bơi không chịu ảnh hưởng bởi gió mạnh thì như vậy là chấp nhận được. Nhưng với khu vực gió mạnh thì rất dễ bị thổi bay nệm đi, do không được cố định chắc chắn giữa nệm và ghế.
 

Nệm ghế bể bơi dễ bị thổi bay do không được cố định chắc chắn

Cách khắc phục: Cần phải thêm nhiều dây cột chia đều theo chiều dài nệm để cố định nệm và ghế với nhau ngay từ khi may nệm như hình dưới đây. Lưu ý các dây cột cần được may cẩn thận và chia đều để đảm bảo tính thểm mĩ cho sản phẩm. Chi tiết nhỏ này sẽ không làm tăng giá ghế bể bơi và nệm nhưng bạn phải yêu cầu để nhà cung cấp sản xuất biết để làm ngay từ đầu.
 

Gió mạnh sẽ không còn là nỗi lo nệm ghế hồ bơi bị thổi bay sau khi đã được cố định chắc chắn
 

2. Ghế hồ bơi

 
Nguyên nhân : Do khung ghế bể bơi làm bằng chất liệu quá nhẹ hoặc không được gia cố thêm trọng lượng sau khi hoàn thành.
Cách khắc phục : 
+ Khung ghế bể bơi bằng những chất liệu nhẹ như nhôm sẽ dễ dàng bị gió thổi đi. Nên sử dụng ghế được làm từ khung có trọng lượng riêng lớn (nặng) như Inox, sắt mạ kẽm.
+ Nếu bạn sử dụng khung nhôm thì nên được gia cố tăng thêm trọng lượng, bằng cách cột thêm vật liệu nặng như sắt ở phần dưới đáy ghế.
 

Chất liệu làm khung nặng sẽ giúp ghế hồ bơi vững chắc trước những cơn gió mạnh
 
Những chia sẻ nhỏ từ LORY này bạn cần nắm rõ để mua được những ghế tắm nắng hồ bơi phù hợp với đặc thù của hồ bơi dự án mình. Tránh tình trạng tiền mất tật mang như nhiều dự án hiện nay. Chúc bạn thành công.
 
Trần Minh Thành - Đồng Sáng Lập LORY OutDoor Furniture.
Cảm nhận của khách hàng
Tất cả các dự án do Savill quản lý, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng giao ghế hồ bơi cho LORY là nhà thầu cung cấp chính bởi kinh nghiệm lâu năm, chất lượng đảm bảo và dịch vụ hậu mãi chu đáo.
Chị Huyền Savill Việt Nam
Facebook