Hotline : 0967 769 246
Logo Lory OutDoor Furniture
Banner top
Trang chủ Khách hàng

CHUNG CƯ AN GIA GARDEN

An Gia Garden là dự án căn hộ chung cư cao cấp của Địa Ốc An Gia tọa lạc tại 295 Tân Kỳ Tân Quý vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi, là một trong những dự án chung cư nổi bật tại Bình Tân. Dự án hồ bơi trong khu chung cư của An Gia Garden với yêu cầu để những ghế hồ bơi ngâm dưới nước, LORY đã chia sẻ và giới thiệu cho An Gia Garden về dòng ghế bể bơi khung Inox 304 có khả năng chịu được nước hồ bơi. 

Tìm hiểu thêm: Ghế hồ bơi có thể ngâm trực tiếp dưới nước

Ngoài ra An Gia Garden còn có nhu cầu sử dụng 1 số khác ghế tắm nắng để trên bờ thì LORY đã giới thiệu ghế tắm nắng khung sắt sơn tĩnh điện, nhằm giúp An Gia Garden tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng lâu dài cho sản phẩm.

Hợp đồng giữa 2 bên được ký kết nhanh chóng và sau hơn 1 tháng sản xuất thì LORY cũng hoàn thành giao những ghế bể bơi cho chung cư An Gia Garden.
 
LORY GIAO GHẾ HỒ BƠI CHO CHUNG CƯ AN GIA GARDEN
Ghế bể bơi khung Inox304 ngâm trực tiếp dưới nước 
 
LORY GIAO GHẾ HỒ BƠI CHO CHUNG CƯ AN GIA GARDEN
Bạn sẽ có những giây phút thư giãn thoải mái trên những ghế bể bơi giả mây cao cấp tại An Gia Garden
 
 
LORY GIAO GHẾ HỒ BƠI CHO CHUNG CƯ AN GIA GARDEN
Những ghế tắm nắng có bánh xe thuận lợi cho việc di chuyển và dọn dẹp
LORY GIAO GHẾ HỒ BƠI CHUNG CƯ THE GARDEN

Dù đây là lần đầu tiên LORY và An Gia Garden hợp tác nhưng mọi việc diễn ra rất suôn sẻ và thuận lợi. Mong rằng thời gian tới 2 bên sẽ có những bước hợp tác bền vững hơn, LORY sẽ luôn đồng hành cùng các công trình của Địa Ốc An Gia.
 
Trần Minh Thành - Đồng Sáng Lập LORY OutDoor Furniture.
Cảm nhận của khách hàng
Tất cả các dự án do Savill quản lý, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng giao ghế hồ bơi cho LORY là nhà thầu cung cấp chính bởi kinh nghiệm lâu năm, chất lượng đảm bảo và dịch vụ hậu mãi chu đáo.
Chị Huyền Savill Việt Nam
Facebook