Hotline : 0967 769 246
Logo Lory OutDoor Furniture
Banner top
Trang chủ Chia sẻ kinh nghiệmMua Ghế Hồ Bơi Giả Mây

DỰ ÁN CỦA TÔI ĐÃ TIẾT KIỆM ĐƯỢC 70% CHI PHÍ MUA GIƯỜNG TẮM NẮNG NHỰA GIẢ MÂY SAU 5 NĂM SỬ DỤNG

Đây là câu chuyện mà LORY đã được chia sẻ lại bởi chị Khuê Tú, chủ một khách sạn tại Đà Nẵng. Các bạn cùng tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.
 
DỰ ÁN CỦA TÔI ĐÃ TIẾT KIỆM ĐƯỢC 70% CHI PHÍ MUA GIƯỜNG TẮM  NẮNG NHỰA GIẢ MÂY SAU 5 NĂM SỬ DỤNG
Giường tắm nắng nhựa giả mây giúp bạn tiết kiệm tới 70% chi phí 

Là chủ của một khách sạn có hồ bơi lớn tại Đà Nẵng nên chị Tú đã nhiều lần mua giường tắm nắng cho bể bơi khách sạn, chị đã mua nhiều loại từ giường tắm nắng giả mây, giường tắm nắng gỗ, giường tắm nắng composite,.....nhưng theo chia sẻ của chị thì giường tắm nắng giả mây là dòng sản phẩm giúp chị tiết kiệm được chi phí nhiều nhất sau 5 năm sử dụng. Vậy lý do tại sao lại như vậy?


Khả năng tái sử dụng


Cái gì dùng mãi rồi cũng hư hỏng không có gì là bền mãi mãi trong đó giường tắm nắng nhựa giả mây. Nhưng so với các loại giường tắm nắng khác thì chỉ DUY NHẤT giường tắm nắng nhựa giả mây có khả năng tái sử dụng được sau khoảng 5 năm sử dụng.

Cụ thể như sau: Với các dòng giường tắm nắng như gỗ, composite thì khi hư hỏng sau 1 thời gian sử dụng thì chỉ có cách là bỏ luôn sản phẩm, khó có khả năng sửa chữa, do khấu hao của sản phẩm gần như là bằng 0. Nhưng với ghế tắm nắng nhựa giả mây thì nếu sau 5 năm sử dụng mà sản phẩm có xuống cấp thì bạn đừng vội loại bỏ mà mua loại mới, những ghế nằm hồ bơi này chỉ là hư phần sợi nhựa giả mây bên ngoài thôi, còn phần khung bên trong vẫn còn dùng được khá tốt.

Xem thêm: Nệm trượt nước ngoài trời dành riêng cho ghế hồ bơi có thể giúp tăng tuổi thọ của ghế hồ bơi ngoài trời

Lúc đó chúng ta chỉ cần thay lại phần sợi nhựa giả mây bọc bên ngoài với chi phí chỉ khoảng 30% so với chi phí mua mới hoàn toàn ban đầu.  Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi giường tắm nắng của bạn lúc này sẽ trong y như mới.
 
DỰ ÁN CỦA TÔI ĐÃ TIẾT KIỆM ĐƯỢC 70% CHI PHÍ MUA GIƯỜNG TẮM  NẮNG NHỰA GIẢ MÂY SAU 5 NĂM SỬ DỤNG
Giường tắm nắng nhựa giả mây có tính tái sử dụng cao
 

Thay sợi nhựa giả mây rồi liệu dùng có tốt và bền không?


Chúng tôi khảng định rằng sản phẩm sau khi đan lại sợi nhựa giả mây mới dùng sẽ tốt như sản phẩm mua mới ban đầu, do phần sợi nhựa giả mây được thay là mới 100%. Còn phần khung bên trong ( sắt, nhôm, Inox) với độ bền có sẵn và được bao bọc kín bởi phần nhựa giả mây thì độ bền lên tới 10 năm, nhà cung cấp chỉ cần gia cố lại khung xíu thì chất lượng vẫn đảm bảo.

Với lựa chọn của mình thì chị Tú đã tiết kiệm được tới 70% chi phí thay thế sản phẩm sau 5 năm sử dụng. Mong rằng những chia sẻ này của chị Tú sẽ giúp bạn có thêm những lựa chọn mới trong cách lựa chọn và sử dụng giường tắm nắng nhựa giả mây cho dự án của mình.

Xem thêm: Mách bạn cách tăng tuổi thọ ghế hồi bơi thêm 2 - 3 năm

Chúc bạn thành công và hạnh phúc.

Trần Minh Thành - Đồng sáng lập LORY OutDoor Furniture.
Cảm nhận của khách hàng
Tất cả các dự án do Savill quản lý, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng giao ghế hồ bơi cho LORY là nhà thầu cung cấp chính bởi kinh nghiệm lâu năm, chất lượng đảm bảo và dịch vụ hậu mãi chu đáo.
Chị Huyền Savill Việt Nam
Facebook