Hotline : 0967 769 246
Logo Lory OutDoor Furniture
Banner top
Trang chủ Chia sẻ kinh nghiệmMua Ghế Hồ Bơi Giả Mây

GIÁ GHẾ HỒ BƠI NHỰA GIẢ MÂY HIỆN NAY BAO NHIÊU?

Bạn đang tìm mua ghế hồ bơi nhựa giả mây đẹp và chất lượng?


Có phải giá cả ghế hồ bơi nhựa giả mây là vấn đề bạn đang muốn tìm nguồn tư liệu để tham khảo?

Nếu những điều này đang là mối bận tâm của bạn thì bạn không thể bỏ qua bài viết này đâu, nó sẽ cung cấp cho bạn những thông tin vô cùng hữu ích về giá ghế hồ bơi nhựa giả mây đấy!

Ghế hồ bơi nhựa giả mây vô cùng bền bỉ và thân thiện với sức khỏe người sử dụng. Giá của nó phụ thuộc vào nguyên liệu bạn chọn để sản xuất như nào, sau đây là các nguyên liệu cơ bản:
GIÁ GHẾ HỒ BƠI NHỰA GIẢ MÂY HIỆN NAY BAO NHIÊU?
Chất liệu ghế hồ bơi quyết định của sản phẩm

Cụ thể như sau, nếu bạn chọn ghế bể bơi khung nhôm sơn tĩnh điện đan sợi dây dẹp (số 1) thì giá thành sẽ rẻ hơn nhiều so với bạn chọn ghế bể bơi làm bằng Inox304 đan sợi dây dẹp (số 2) bởi chi phí cho Inox 304  cao hơn so với nhôm.

Trường hợp khác, nếu bạn dùng ghế hồ bơi khung nhôm đan sợi nhựa dẹp (số 1) thì giá thành sẽ rẻ hơn so với bạn chọn khung nhôm đan sợi nhựa tròn (số 4) vì dây thành chi phí nguyên liệu và công đan của dây nhựa tròn sẽ cao hơn so với dùng dây nhựa dẹp.

Và các trường hợp kết hợp giữa chất liệu khác nhau thì giá cũng khác nhau, nhưng nó sẽ giao động trong khoảng dưới đây:
 
GIÁ GHẾ HỒ BƠI NHỰA GIẢ MÂY HIỆN NAY BAO NHIÊU?
Ghế hồ bơi ngoài trời sử dụng khung sắt sơn tĩnh điện đan dây dẹp phù hợp cho dự án có chi phí đầu tư thấp
 
Ghế hồ bơi khung sắt sơn tĩnh điện thích hợp cho các dự án có chi phí thấp và chỉ thích hợp đặt ở khu vực khô ráo, thoáng mát, không tiếp xúc với nước nhiều thì giá thành sẽ giao động từ 2.500.000 đến 3.500.000VNĐ tùy kiểu dáng sản phẩm.
 
GIÁ GHẾ HỒ BƠI NHỰA GIẢ MÂY HIỆN NAY BAO NHIÊU?
Ghế hồ bơi sử dụng khung nhôm được dùng ở nơi tiếp xúc với nước nhiều
 
Ghế hồ bơi khung nhôm sơn tĩnh điện thường được chọn cho dự án có tiếp xúc với nước nhiều, vùng biển mặn,..giá thành cao hơn so với khung sắt, khoảng từ 2.850.000 đến 3.800.000 tùy từng theo mẫu mã.
 
GIÁ GHẾ HỒ BƠI NHỰA GIẢ MÂY HIỆN NAY BAO NHIÊU?
Ghế tắm nắng hồ bơi khung Inox được lựa chọn cho các dự án cao cấp
 
Còn ghế hồ bơi khung Inox 304 hoặc 201 thường được sử dụng cho các dự án cao cấp hoặc nơi có điều kiện thời tiết khắc nghiệt (biển mặn, giông bão thường xuyên,...) giá thành từ 3.500.000 - 5.000.000VNĐ theo yêu cầu riêng của từng loại.
 
Tóm lại thì giá ghế hồ bơi nhựa giả mây phụ thuộc vào chất liệu bạn chọn để phù hợp với điều kiện của từng dự án riêng biệt. Hi vọng với những chia sẻ đó sẽ giúp ích một phần nào đó cho bạn trong việc lựa chọn ghế hồ bơi cho dự án của mình. Chúc bạn thành công.

Trần Minh Thành - Đồng Sáng Lập LORY OutDoor Furniture.
Cảm nhận của khách hàng
Tất cả các dự án do Savill quản lý, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng giao ghế hồ bơi cho LORY là nhà thầu cung cấp chính bởi kinh nghiệm lâu năm, chất lượng đảm bảo và dịch vụ hậu mãi chu đáo.
Chị Huyền Savill Việt Nam
Facebook