Hotline : 0967 769 246
Logo Lory OutDoor Furniture
Banner top
Trang chủ Chia sẻ kinh nghiệmMua Ghế Hồ Bơi Giả Mây

KHÔNG GIAN THÊM TRANG NHÃ CÙNG GHẾ TẮM NẮNG GIẢ MÂY MÀU TRẮNG

Ghế hồ bơi không còn đơn giản chỉ là nơi bạn đặt lưng xuống đắm chìm tắm dưới ánh năng mặt trời chói trang sau khi đã vùng vẫy thoải mái dưới làn nước trong xanh. Mà nó còn góp phần quan trọng cùng cảnh vật xung quanh tạo nên một khung gian hồ bơi ấn tượng và mới lạ. Vì vậy, việc lựa chọn màu sắc cho ghế hồ bơi giả mây đóng vai trò rất quan trọng. Làm cho không gian thêm sang trọng với những mẫu ghế tắm nắng giả mây màu trắng sẽ là gợi ý hay, đáng để bạn tham khảo đấy nhé!
 
Ghế tắm nắng giả mây màu trắng rất dễ phối với cảnh quan xung quanh

Tạo không gian thoáng đãng, tươi mát

Màu trắng được xem là màu trung hòa và dễ phối màu với những vật thể xung quanh nhất. Vì vậy mà ghế tắm nắng giả mây màu trắng có khả năng tạo cho bạn cảm giác gần gũi và thoải mái cùng thiên nhiên khi kết hợp hài hòa với những làn nước xanh biếc của hồ bơi hoặc bãi biển. Bên cạnh đó, việc bố trí khoảng cách giữa các ghế tắm nắng này một cách hợp lý và gọn gàng sẽ giúp không gian hồ bơi của bạn trở nên thông thoáng và rộng rãi hơn.
 
Ghế hồ bơi giả mây màu trắng mang đến cảm giác rộng rãi và thoáng mát cho không gian.

Sang trọng và đẳng cấp hơn

Lựa chọn cho mình một chiếc ghế tắm nắng màu trắng hiện đại đi chung với bàn uống nước nhỏ xinh sẽ tạo nên nét riêng cho không gian của bạn. Đồng thời khi kết hợp với sàn gỗ màu tối bên dưới sẽ tạo cho người dùng cảm giác thoải mái, dễ chịu. Màu gỗ thân quen không những khiến không gian trở nên ấm áp mà còn thật sang trọng nữa đúng không nào?
 
Ghế tắm nắng trắng kết hợp sàn gỗ làm cho không gian thêm phần ấm áp, sang trọng

Hài hòa với thiên nhiên

Những ghế tắm nắng giả mây màu trắng là sự lựa chọn "đúng đắn" cho những ai muốn được hòa mình với thiên nhiên, được gần gũi với thiên nhiên mỗi ngày. Hoa cỏ, cảnh vật xung quanh sẽ trở nên nổi bật hơn khi "hẹn hò" với những ghế này. Bên cạnh đó, gam màu trắng dễ bắt sáng, làm cho cây cỏ xung quanh luôn xanh mát và phát triển.
 
KHÔNG GIAN THÊM TRANG NHÃ CÙNG GHẾ TẮM NẮNG GIẢ MÂY MÀU TRẮNG
Ghế tắm nắng hồ bơi màu trắng hài hòa cùng thiện nhiên xung quanh (dự án căn hộ mẫu Hà Nội)

Ghế tắm nắng màu trắng mang đến cho bạn không gian hồ bơi trang nhã và thanh lịch, sang trọng đến từng đường nét. Đặc biệt nó cũng kết hợp hài hòa với tất cả màu khác xung quanh. Giúp bạn dễ dàng phối không gian theo ý thích. Thật tuyệt vời nếu chính bạn đang sở hữu những ghế tắm nắng hồ bơi màu trắng này đúng không?.
Trần Minh Thành - Đồng Sáng Lập LORY OutDoor Furniture.
Cảm nhận của khách hàng
Thời gian bảo hành lên đến 3 năm cho ghế nằm hồ bơi do LORY cung cấp giúp mình hoàn toàn yên tâm khi chọn LORY là nhà cung cấp bàn ghế hồ bơi cho khách sạn.
Anh Minh - Easting Grand Hotel Sài Gòn
Facebook