Hotline : 0967 769 246
Logo Lory OutDoor Furniture
Banner top
Trang chủ Hoạt động

LORY GIAO GHẾ HỒ BƠI VÀ DÙ CHE NẮNG CHO TTC RESORT PREMIUM NINH THUẬN

      TTC Resort Premium – Ninh Thuận là khu du lịch sinh tháo lý tưởng trải dài trên bãi biển Ninh Chữ với hệ thống nhà hàng ẩm thực, khu Bungalow cao cấp, sân tennis, hồ bơi,… cùng những dịch vụ tham quan, đưa đón.
     LORY đang là thương hiệu uy tín được các nhà đầu tư và dự án tin cậy hợp tác đặc biệt là khu vực miền Nam và miền Trung trong hạng mục cung cấp các mặt hàng nội ngoại thất nhựa giả mây như bàn ghế giả mây, sofa mây nhựa, ghế tắm nắng, xích đu, ghế quầy bar, ghế hồ bơi,… 
    LORY hân hạnh được chọn là nhà cung cấp ghế hồ bơi nhựa giả mây, xích đu và dù cho TTC Resort Premium – Ninh Thuận. Toàn bộ đơn hàng bao gồm nhiều ghế hồ bơi, xích đu và cây dù được sản xuất theo yêu cầu. 
Sau 20 ngày tập trung, tỉ mỉ trong từng công đoạn sản xuất thì toàn bộ đơn hàng đã được giao trong sự nhiệt tình, vui vẻ và lời hứa hẹn hợp tác trong tương gần của cả hai bên. Cảm ơn TTC Resort Premium – Ninh Thuận đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm bàn ghế nhựa giả mây của LORY. Chúc cho TTC Resort Premium – Ninh Thuận kinh doanh ngày càng phát triển và thành công hơn nữa.

 


Cảm nhận của khách hàng
Nhờ những chia sẻ chân thành của LORY mà tôi đã chọn được những mẫu ghế hồ bơi phù hợp với chi phí tiết kiệm hơn đến 20% so với kế hoạch. Cám ơn LORY nhiều.
Chị Khuê Tú - Giám Đốc CÔng Ty An Minh Khuê Đà Nẵng
Facebook