Hotline : 0967 769 246
Logo Lory OutDoor Furniture
Banner top
Trang chủ Chia sẻ kinh nghiệmMua Ghế Hồ Bơi Giả Mây

LƯU Ý KHI MUA GHẾ HỒ BƠI NGOÀI TRỜI CHO DỰ ÁN CÓ NGƯỜI NƯỚC NGOÀI DÙNG

Nếu khu nghỉ dưỡng (resort) của bạn có đối tượng khách hàng là người nước ngoài sử dụng thì chắc chắn bạn sẽ không nên bỏ qua lưu ý dưới đây khi mua ghế hồ bơi ngoài trời

Tương tự như quy chuẩn ghế hồ bơi thông thường, ghế hồ bơi ngoài trời dành cho người nước ngoài cũng cần hội đủ mọi yếu tố của loại ngoại thất hồ bơi. Đó là những đặc điểm như: có thể chịu được khí hậu khắc nghiệt như mưa chứa nhiều thành phần làm oxi-hóa, gió và nước biển có nhiều clo, nắng gắt kèm theo tia cực tím cao,...

Tuy nhiên, có đặc điểm khác biệt lớn nhất mà sau khi thực hiện rất nhiều dự án ghế nằm hồ bơi của các khu nghỉ dưỡng cao cấp có người nước ngoài sử dụng mà LORY đã làm đó là kích thước. Kích thước giường tắm nắng dành cho khách nước ngoài dùng thường có chiều dài từ 2100 - 2150mm (tùy từng mẫu) so với chiều dài 2000mm của mẫu dành cho người Việt Nam. Tức ghế hồ bơi dành cho người nước ngoài sẽ phải dài hơn khoảng 100-150mm so với sản phẩm dành cho người Việt Nam, bởi cơ địa người của họ to lớn hơn người Việt chúng ta. Kích thước cũng là một phần tạo nên sự thoải mái, thư giãn hơn cho người dùng sản phẩm.
 
LƯU Ý KHI MUA GHẾ HỒ BƠI NGOÀI TRỜI CHO DỰ ÁN CÓ NGƯỜI NƯỚC NGOÀI DÙNG
Ghế dành cho người nước ngoài dùng thường dài hơn 100-150mm so với ghế cho người Việt.
 
Hầu hết khi mua bạn đều không quan tâm nhiều về việc chọn kích thước ghế tắm nắng sao cho phù hợp nhất hoặc sẽ chỉ dựa theo kích thước của nhà cung cấp đưa ra. Nhưng nếu trường hợp bạn gặp phải trường hợp nhà sản xuất KHÔNG CÓ KINH NGHIỆM, họ không nắm được yếu tố cốt lõi này để tư vấn cho bạn và sản xuất thì điều này sẽ gây ra những hậu quả rất nghiêm trọng cho dự án của bạn.

Những du khách nước ngoài sẽ không có cảm giác thoải mái và thư giãn khi nằm trên một chiếc ghế KÍCH THƯỚC KHÔNG PHÙ HỢP so với thể trạng của họ. Kết quả là họ sẽ không đánh giá tốt về khu nghỉ dưỡng của bạn, và chắc không trở lại nơi nghỉ dưỡng của bạn lần thứ 2 nữa.

Vì vậy, khi mua ghế hồ bơi ngoài trời cho dự án có đối tượng là khách nước ngoài sử dụng bạn cần phải lưu ý thật kỹ trước khi lựa chọn mua nhé. Tốt nhất bạn hãy lựa chọn một nhà sản xuất ghế hồ bơi UY TÍN VÀ CÓ KINH NGHIỆM, họ sẽ tư vấn, hỗ trợ bạn phương án tối ưu, để bạn có thể mua được những ghế bể bơi ưng ý và tốt nhất để phục vụ khách nước ngoài. Chúc bạn sẽ đưa ra được những lựa chọn sáng suốt! 

Trần Minh Thành - Đồng sáng lập LORY OutDoor Furniture.
Cảm nhận của khách hàng
Thời gian bảo hành lên đến 3 năm cho ghế nằm hồ bơi do LORY cung cấp giúp mình hoàn toàn yên tâm khi chọn LORY là nhà cung cấp bàn ghế hồ bơi cho khách sạn.
Anh Minh - Easting Grand Hotel Sài Gòn
Facebook