Hotline : 0967 769 246
Logo Lory OutDoor Furniture
Banner top
Trang chủ Chia sẻ kinh nghiệmMua Ghế Hồ Bơi Giả Mây

LƯU Ý KHI MUA GHẾ TẮM NẮNG HỒ BƠI ONLINE

Mua sắm online đã và đang trở thành một xu hướng phổ biến trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Nhiều hàng hóa được mua bán,trao đổi qua internet hình thành nên thị trường tiêu dùng mang lại nhiều lợi ích cho nền kinh tế và sự tiện lợi cho khách hàng..
Tuy nhiên, mua hàng online vẫn tiềm ẩn nhiều rủi ro do bởi những người làm ăn bất chính lợi dụng để lừa đảo.
Nhằm tiết kiệm thời gian, thuận tiện cho khách mua hàng, hòa nhập cùng xu hướng chung thì hiện nay ghế tắm nắng giả mây cũng đang được mua bán online khá nhộn nhịp. Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, giảm ủi ro khi mua ghế hồ bơi qua internet, LORY xin giới thiệu tới quý khách những lưu ý nhỏ khi mua hàng.

Nên tìm hiểu kĩ càng khi mua online để tránh tình trạng tiền mất tật mang
1. Chọn nhà cung cấp uy tín
Việc đầu tiên bạn nên làm là chọn trang website mua sắm uy tín, ghế hồ bơi giả mây được kiểm định đúng quy định, chủng loại đa dạng cùng chế độ bảo hành, hậu mãi tốt.
Để xác mình được điều này bạn có thể sử dụng các công cụ tìm kiếm hỗ trợ, nhập những thông tin cơ bản của trang mua bán kèm theo một số từ khóa như "đánh giá ghế hồ bơi + tên nhà cung cấp ”, “kiểm tra chất lượng ghế hồ bơi + tên nhà cung cấp”,… bạn sẽ có vô số thông tin để kiểm tra lại sự uy tín của website bán ghế hồ bơi đó.
Đối với ghế hồ bơi LORY, bạn có thể truy cập vào website: www.ghehoboi.vn tìm hiểu thông tin sản phẩm, những chia sẻ của khách hàng về LORY.
2. Hỏi ý kiến người quen
Khi muốn mua sản phẩm bất kỳ sản phẩm nào nói chung hay ghế hô bơi nói riêng thì bạn nên  lắng nghe những ý kiến của những người xung quanh đặc biệt là những người đã từng sử dụng qua sản phẩm. Rất có thể họ sẽ cho bạn những thông tin bổ ích. 

Những người thân quen có thể cho bạn lời khuyên hữu ích khi mua sản phẩm
3. Tìm hiểu kĩ thông tin về ghế hồ bơi cần mua
Trước khi mua, bạn cần tìm hiểu rõ về ghế hồ bơi giả mây, dịch vụ kèm theo và hình thức giao dịch.
Đặc biệt là bạn nên tìm hiểu rõ về những công dụng mà nó mang lại như: giúp người dùng thoải mái nhất khi nằm, thư giãn và có lợi cho sức khỏe, bền đẹp với nắng mưa, mẫu mã đa dạng theo yêu cầu,....
Ngài ra thì bạn nên quan tâm tới nguồn gốc của sản phẩm, chất liệu sử dụng để sản xuất….Cụ thể như ghế hồ bơi của LORY được nhập khẩu nguyên liệu từ Indonesia và sản xuất tại Việt Nam (Bạn có thể yêu cầu xem chứng nhận nhập khẩu nguyên liệu…)
Bên cạnh đó hãy xem xét kỹ lưỡng về hình thức thanh toán
Hãy gọi điện tới cho nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng để hiểu rõ tất cả các thông tin trên
4. Xác minh người bán hàng
Trên thị trường mua bán không hiếm những kẻ “ mua gian bán lận”, lợi dụng lòng tin của khách hàng để có những hành vi gian dối. Bạn hãy kỹ lưỡng trong việc xác minh nhân viên tư vấn, bán hàng để tránh những rủi ro không may. Bạn nên dùng 1 số mẹo nhỏ sau để tránh gặp phải rủi ro không đáng có:
+ Yêu cầu xưng danh tính, đơn vị công tác và bộ phận trực thuộc. Sau đó bạn có thể xác minh lại bằng cách điện thoại đến số máy bàn hoặc người đại diện của công ty ấy.
+ Thực hiện các cuộc gọi trực tuyến thông qua các công cụ hỗ trợ và lưu cuộc gọi đó.( VD: Skype)
+ Khi trao đổi qua facebook bạn nên xem kỹ phần giới thiệu thông tin của người đang trao đổi, bán hàng. Nếu mặt hàng có trị gia lớn bạn có thể yêu cầu gửi hồ sơ nhân viên ( bao gồm hình ảnh chứng minh thư, thẻ nhân viên của công ty…).
5. Lưu lại các giấy tờ, biên lai thanh toán
Ngay cả khi đã nhận và thanh toán rồi bạn cũng hãy giữ lại hoá đơn, sẽ rất cần khi sản phẩm phải bảo hành.
6. Kiểm tra kỹ hàng hóa khi nhận
Khi nhận sản phẩm, bạn có quyền không nhận nếu hình thức và chất lượng không đúng yêu cầu. Không ai có thể biết được sản phẩm có bị lỗi trên đường vận chuyển đến cho bạn không.
Và cuối cùng, dù cho bạn mua online hay trực tiếp đều có các cơ quan chức năng bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng khắp mọi nơi. Nếu gặp bất kỳ rắc rối hay lừa đảo nào hãy nhanh chóng liên hệ để được hỗ trợ và thông báo cho mọi người biết dưới đây để tránh xa nhé.
Trần Minh Thành - Đồng Sáng lập LORY OUTDOOR Furniture.
Cảm nhận của khách hàng
Nhờ những chia sẻ chân thành của LORY mà tôi đã chọn được những mẫu ghế hồ bơi phù hợp với chi phí tiết kiệm hơn đến 20% so với kế hoạch. Cám ơn LORY nhiều.
Chị Khuê Tú - Giám Đốc CÔng Ty An Minh Khuê Đà Nẵng
Facebook