Hotline : 0967 769 246
Logo Lory OutDoor Furniture
Banner top
Trang chủ Chia sẻ kinh nghiệmMua Ghế Hồ Bơi Giả Mây

MẪU GHẾ TẮM NẮNG GIẢ MÂY CHO HỒ BƠI CÓ DIỆN TÍCH NHỎ

Trong thời buổi kinh tế hiện nay, không phải dự án nào cũng có được một hồ bơi có diện tích ưng ý và đủ rộng để trưng bày những mẫu ghế tắm nắng hồ bơi mà bạn thích. Tuy nhiên với đầu óc sáng tạo với sự khéo léo cùng với gu thẩm mỹ cao thì LORY đã đưa ra những giải pháp các mẫu ghế tắm nắng giả mây dành cho không gian hồ bơi nhỏ, phù hợp với nhu cầu và sở thích của người dùng.

Sau đây LORY sẽ giới thiệu đến bạn các mẫu ghế tắm nắng giả mây dành cho không gian hồ bơi nhỏ để bạn có thể tham khảo:
 
MẪU GHẾ TẮM NẮNG GIẢ MÂY CHO HỒ BƠI CÓ DIỆN TÍCH NHỎ
 
Những mẫu ghế hồ bơi cong thường có kích thước ngắn hơn so với ghế hồ bơi thẳng từ 350-450mm, nhưng lại mang lại cảm giác khá thoải mái cho người dùng, đồng thời tiết kiệm cho dự án của bạn diện tích khá lớn.
 
MẪU GHẾ TẮM NẮNG GIẢ MÂY CHO HỒ BƠI CÓ DIỆN TÍCH NHỎ
 
Ghế hồ bơi ngoài trời màu trắng sẽ giúp bạn đánh lừa thị giác của người dùng, cảm giác không gian hồ bơi của bạn dường như rộng hơn so với bình thường.
 
MẪU GHẾ TẮM NẮNG GIẢ MÂY CHO HỒ BƠI CÓ DIỆN TÍCH NHỎ
 
Ghế tựa rời kèm đôn sẽ giúp bạn có những chiếc ghế tắm nắng hồ bơi phá cách hơn và tiết kiệm được không gian đáng kể hơn so bới bình thường.

Ngoài ra, bạn có thể xem nhiều mẫu ghế tắm nắng và giường tắm nắng giả mây hồ bơi tại website của chúng tôi để có được nhiều mẫu bàn ghế phù hợp hơn với không gian hồ bơi dự án của bạn.
 
Trần Minh Thành - Đồng Sáng Lập LORY OutDoor Furniture.
Cảm nhận của khách hàng
Thời gian bảo hành lên đến 3 năm cho ghế nằm hồ bơi do LORY cung cấp giúp mình hoàn toàn yên tâm khi chọn LORY là nhà cung cấp bàn ghế hồ bơi cho khách sạn.
Anh Minh - Easting Grand Hotel Sài Gòn
Facebook