Hotline : 0967 769 246
Logo Lory OutDoor Furniture
Banner top
Trang chủ Chia sẻ kinh nghiệmMua Ghế Hồ Bơi Giả Mây

NỆM TRƯỢT NƯỚC NGOÀI TRỜI DÀNH RIÊNG CHO GHẾ HỒ BƠI

Bạn đang tìm mua nệm ghế hồ bơi? Lựa chọn nệm ghế hồ bơi như nào cho đúng? Bạn cần chất liệu vải không thấm nước (trượt nước)? Tất cả sẽ được chia sẻ chi tiết trong bài viết này.
 
NỆM TRƯỢT NƯỚC NGOÀI TRỜI DÀNH RIÊNG CHO GHẾ HỒ BƠI
Vải dùng cho ghế bể bơi là loại vải chuyên dụng có khả năng chống thấm nước tại ghehoboi.vn

Đặc thù là sản phẩm dùng ngoài trời chịu tác động lớn của nắng mưa nên nệm dành cho ghế hồ bơi ngoài trời bắt buộc phải là loại trượt nước (không thấm nước). Chống thêm nước ở đây là do lớp vải bọc ngoài nệm có phủ lớp polyester dày. Lớp vỏ bọc này có khóa kéo để dễ dàng giặt và thay mới khi có nhu cầu.

Xem thêm: Mách bạn cách tăng tuổi thọ ghế hồ bơi thêm 2 - 3 năm

Mặt khác, nệm ghế hồ bơi hay giường tắm nắng phải sử dụng loại mút từ D25 trở lên thì mới đảm bảo độ bền và độ đàn hồi cao.
 
NỆM TRƯỢT NƯỚC NGOÀI TRỜI DÀNH RIÊNG CHO GHẾ HỒ BƠI
Nệm ghế hồ bơi phải dùng mousse từ D25 trở lên 

Ngoài ra, chỉ dành để may nệm ghế nằm hồ bơi cũng là loại chỉ chống thấm nước đảm bảo cho nước tuyệt đối không được thấm vào trong lớp mousse. Mời bạn xem qua mức độ trượt nước của nệm ghế hồ bơi của ghehoboi.vn qua clip dưới đây.
 

Xem thêm: 3 lý do nên chọn mua nệm kèm theo khi chọn mua ghế hồ bơi

Trên đây là những tiêu chuẩn đảm bảo cho bạn có một chiếc nệm ghế hồ bơi bền đẹp với nắng mưa. Chúc bạn thành công với sự lựa chọn của mình.

Trần Minh Thành - Đồng Sáng Lập LORY OutDoor Furniture.
Cảm nhận của khách hàng
Nhờ những chia sẻ chân thành của LORY mà tôi đã chọn được những mẫu ghế hồ bơi phù hợp với chi phí tiết kiệm hơn đến 20% so với kế hoạch. Cám ơn LORY nhiều.
Chị Khuê Tú - Giám Đốc CÔng Ty An Minh Khuê Đà Nẵng
Facebook