Hotline : 0938 49 18 28

3 SAI LẦM THƯỜNG GẶP KHI ĐI MUA GHẾ NẰM HỒ BƠI

Chào bạn,
Mua ghế bể bơi cho dự án tưởng chừng là việc rất đơn giản nhưng thật ra không dễ dàng chút nào bởi ghế nằm hồ bơi tốn của bạn một khoản chi phí khá lớn nếu chọn mua không đúng cách bạn sẽ gặp phải trường hợp "tiền mất tật mang". 

Do vậy, cũng như bất kỳ khoản chi tiêu lớn nào, việc mua ghế hồ bơi cho dự án đáng phải được bạn dành lượng thời gian vừa đủ để tìm hiểu và cân nhắc các quyết định. Điều này sẽ giúp bạn khỏi cảm thấy tiếc nuối vì đã thực hiện một thương vụ sai lầm. Dưới đây là các lỗi phổ biến mọi người hay mắc phải khi chọn mua ghế nằm hồ bơi
, Lộc Thiên Phúc sẽ giới thiệu qua để bạn tránh mắc phải sau này.

Không đặt mua ghế nằm hồ bơi trước khi dùng một khoảng thời gian nhất định

Nếu đi mua hàng lần đầu thì 80% mắc phải sai lầm này bởi bạn luôn nghĩ rằng như bao vật dụng thông thường khác thì ghế hồ bơi luôn có sẵn, chỗ này không có thì mua chỗ khác, chỉ cần ra chọn mua là có có ngay về dùng. Nhưng đây là suy nghĩ rất đáng trách của bạn, bởi đặc thù của ngành thì bạn cần phải đặt trước từ 10-20 ngày (tùy vào số lượng và kiểu dáng sản phẩm) thì nhà cung cấp mới có thể sản xuất, cung cấp theo yêu cầu cho bạn được. Rất hiếm khi mua được hàng có sẵn, và nếu có thì đây chỉ là những hàng lỗi hoặc tồn kho từ nhà cung cấp với chất lượng khó có thể kiểm soát được. 

Mặt khác, nếu khoảng thời gian rất ngắn đó mà bạn muốn có hàng để kịp tiến độ dự án thì rất dễ bị mua phải hàng với giá cao hơn bình thường từ 20-50%, bởi nhà cung cấp sẽ phải tăng ca sản xuất gấp gáp cho bạn (tăng chi phí nhân công), vậy sẽ làm tổn thất thêm một khoản chi phí khá lớn không đáng có cho bạn so với bạn đặt hàng trước đó với thời gian lâu hơn.


Ghế bể bơi cần phải đặt sản xuất trước mới có hàng theo yêu cầu.

Thích mua ghế bể bơi giá rẻ

Trường hợp này, yếu tố giá thành mà bạn quá quan tâm dẫn đến làm lu mờ những lợi ích khác mà bạn nên được sở hữu. Lộc Thiên Phúc khẳng định rằng với ghế nằm hồ bơi ngoài trời thì mua được hàng giá rẻ thì chưa chắc bạn đã lời đâu bởi giá phụ thuộc vào khá nhiều yêu tố khác của sản phẩm (chất lượng, độ bền, bảo hành, hậu mãi,...), mua các dòng ghế hồ bơi giá rẻ thì có thể bạn đã bị nhà sản xuất "ăn bớt" rất nhiều yếu tố chất lượng trong quy trình sản xuất, làm cho sản phẩm không còn được đảm bảo "như lời quảng cáo của nhà cung cấp".
Vì thế, khi mua ghế hồ bơi thì giá chỉ là một phần nhỏ để bạn quyết định lựa chọn thôi, bạn nên xét qua nhiều yêu tố khác để có thể chọn cho mình những mẫu ghế có giá thành phù hợp với chất lượng sản phẩm tốt như mong muốn.

Hàng giá rẻ luôn là cái bẫy dễ mắc phải khi đi mua ghế hồ bơi

Lựa chọn nhà cung cấp một cách "qua loa"

Đây là vấn đề quan trọng nhất mà bạn cần chú ý, nhiều người khi mua ghế tắm nắng hồ bơi thường lựa chọn nhà cung cấp hết sức qua loa, chưa cần biết họ là ai, họ như thế nào, chỉ cần thấy quảng cáo ưng ý, với giá thành ổn là quyết định mua ngay. Trên thị trường hiện này có nhiều nhà cung cấp kém uy tín, lợi dụng các kênh quảng cáo khá chuyên nghiệp, bóng bẩy để đánh lừa người mua, họ chỉ bán hàng bằng mọi giá mà không quan tâm gì đến chất lượng và việc sử dụng sản phẩm sau này của người mua.

Cung cấp ghế nằm hồ bơi cho một dự án không dành cho những người yếu kém về kinh nghiệm và năng lực chuyên môn, những tác động mạnh mẽ bởi nắng mưa, nước mặn, quá trình oxy hóa,.... sẽ làm cho ghế hồ bơi nhanh chóng hư hỏng nếu như sản phẩm không đạt được những yếu tố cốt lõi cần thiết. Những nhà cung cấp có kinh nghiệm, năng lực chuyên môn sâu thì chắc chắn sẽ tư vấn cho bạn các giải pháp tối ưu nhất (tiêu chuẩn chất lượng, dòng sản phẩm phù hợp,....).

Chính vì thế trước khi lựa chọn nhà cung cấp 
ghế tắm nắng nào cho dự án của mình thì bạn nên tìm hiểu về họ một cách kỹ càng về nhiều mặt như: kinh nghiệm (điều mà họ chia sẻ cho bạn có hữu ích không), năng lực (dự án họ đã từng làm), thương hiệu (uy tín của họ trên thị trường),.....


Lộc Thiên Phúc sản xuất và cung cấp ghế hồ bơi cho Masteri Thảo Điền

Trên đây là những sai lầm cơ bản mà người mua hàng thường gặp phải khi đi mua ghế nằm hồ bơi mà Lộc Thiên Phúc đã từng thấy được sau khi làm qua nhiều dự án. Hy vọng, sẽ giúp bạn tránh được và chọn mua được những sản phẩm phù hợp nhất cho dự án của mình.
Trân trọng,
Trần Minh Thành - Chủ sáng lập Lộc Thiên Phúc Outdoor Furniture.

Có thể bạn quan tâm :