Hotline : 0938 49 18 28

ARIYANA CONDOTEL NHA TRANG

Chào bạn,
Ariyana là dự án căn hộ theo tiêu chuẩn Condotel 4 sao cao cấp có một vị trí đẹp nhất trên con phố du lịch (cách bãi tắm Trần Phú 100m) với nhiều tiện ích như ra biển hay tham quan, mua sắm.
Đây là một công trình xây dựng đậm kiến trúc của phố biển, hiện lên như một viên pha lê đang tỏa rạng với đường nét kiến trúc gọn gàng, tinh tế, pha trộn nét cổ điển và hiện đại, hòa nguyện với âm sắc của biển khơi,… khiến bất kỳ ai cũng phải dừng chân nhìn ngắm. Có lẽ là vậy! Ariyana Smart Condotel chính là nơi chốn đi về bình yên để rũ bỏ những muộn phiền, thong thả ngắm nhìn vẻ đẹp của thiên nhiên thuần khiết.
Đặc biệt, chủ đầu tư Công Ty Cổ Phần Du Lịch Nhật Minh của Ariyana Smart Condotel Nha Trang còn trang bị toàn bộ bàn ghế ban công nhựa giả mây cho 394 căn hộ của dự án để khách hàng có thể tận hưởng những cảm giác thư giãn thoải mái nhất. Và Lộc Thiên Phúc đã được công ty Nhật Minh chọn là nhà thầu sản xuất,cung cấp hạng mục bàn ghế này cho dự án.
Qua gần 60 ngày sản xuất, 394 bộ bàn ghế ban công đã được Lộc Thiên Phúc bàn giao cho dự án theo đúng chất lượng và tiến độ cam kết. Dưới đây là 1 số hình ảnh bàn ghế của Lộc Thiên Phúc tại dự án ( chủ đầu tư cung cấp).

  
Lộc Thiên Phúc xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ariyana Smart Condotel Nha Trang vì đã lựa chọn chúng tôi là đối tác cho dự án. Chúc cho dự án luôn thành công và ngày càng phát triển hơn nữa.
Trân trọng.