Hotline : 0938 49 18 28

BÍ MẬT GIÚP BẠN TIẾT KIỆM 50% CHI PHÍ MUA GHẾ NẰM HỒ BƠI

Chào bạn,
Đây là câu chuyện mà Lộc Thiên Phúc đã được chia sẻ lại bởi chị Khuê Tú, chủ một khách sạn khá nổi tiếng tại Đà Nẵng. Các bạn cùng tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.
 
Là chủ của một khách sạn có hồ bơi khá lớn tại Đà Nẵng nên chị Tú đã nhiều lần mua giường tắm nắng cho bể bơi khách sạn, chị đã mua nhiều loại từ giường tắm nắng giả mây, giường tắm nắng gỗ, giường tắm nắng composite,.....nhưng theo chia sẻ của chị thì giường tắm nắng giả mây là dòng sản phẩm giúp chị tiết kiệm được chi phí nhiều nhất sau 5 năm sử dụng. Vậy lý do tại sao lại như vậy?
 
Khả năng tái sử dụng
 
Cái gì dùng mãi rồi cũng bị hư không có gì là bền mãi mãi và giường tắm nắng cũng không phải là ngoại lệ . Nhưng so với các loại giường tắm nắng khác thì chỉ DUY NHẤT giường tắm nắng nhựa giả mây có khả năng tái sử dụng được sau khoảng 5 năm sử dụng.
 
Cụ thể như sau: Với các dòng giường tắm nắng như gỗ, composite thì khi hư hỏng sau 1 thời gian sử dụng thì chỉ có cách là bỏ luôn sản phẩm, khó có khả năng sửa chữa, do khấu hao của sản phẩm gần như là bằng 0. Nhưng với ghế tắm nắng nhựa giả mây thì nếu sau 5 năm sử dụng mà sản phẩm có xuống cấp thì bạn đừng vội loại bỏ mà mua loại mới, những ghế nằm hồ bơi này chỉ là hư phần sợi nhựa giả mây bên ngoài thôi, còn phần khung bên trong vẫn còn dùng được khá tốt.
 
Khi đó chúng ta chỉ cần thay lại phần sợi nhựa giả mây bọc bên ngoài với chi phí chỉ khoảng 50% so với chi phí mua mới hoàn toàn ban đầu. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi giường tắm nắng của bạn lúc này sẽ trong y như mới.
 

Ghế hồ bơi nhựa giả mây được khách hàng lựa chọn nhiều bởi có thê tái sử dụng được
 
Thay sợi nhựa giả mây rồi liệu dùng có tốt và bền không?

Chúng tôi khẳng định rằng ghế hồ bơi sau khi đan lại sợi nhựa giả mây mới dùng sẽ vẫn khá tốt do phần sợi nhựa giả mây được thay là mới 100%. Còn phần khung bên trong ( sắt, nhôm, Inox) với độ bền có sẵn và được bao bọc kín bởi phần nhựa giả mây thì độ bền vẫn được đảm bảo, nhà cung cấp chỉ cần gia cố lại khung và xử lý lại nước sơn thì chất lượng vẫn đảm bảo.

 

Giường tắm nắng giả mây giúp bạn có thể tiết kiệm tới 50% chi phí mua hàng

 
Với lựa chọn của mình thì chị Tú đã tiết kiệm được tới 50% chi phí thay thế sản phẩm sau 5 năm sử dụng. Mong rằng những chia sẻ này của chị Tú sẽ giúp bạn có thêm những lựa chọn mới trong cách lựa chọn và sử dụng giường tắm nắng nhựa giả mây cho dự án của mình.
Trân trọng,
Trần Minh Thành - Chủ sáng lập Lộc Thiên Phúc Outdoor Furniture.
Có thể bạn quan tâm :