Hotline : 0938 49 18 28

DU MIÊN GARDEN CAFE GROUP

Chào bạn,
Ngôi Nhà Gỗ Coffee là một trong những quán Coffee thuộc hệ thống Du Miên Group với không gian rộng rãi, thoáng mát. Không chỉ vậy quán còn nhiều không gian chụp hình với thiết kế nhiều mảng cỏ xanh, mô phỏng lại khu vườn treo bên Singapore. Nhiều khu vực thác nước, khu vực trung tâm được thiết kế theo phong cách cổ điển, đem lại cảm giác thanh bình cho khách . 
Đó là lý do vì sao Lộc Thiên Phúc cảm thấy tự hào khi được lựa chọn là nhà cung cấp những sản phẩm bàn ghế nhựa giả mây cho quán Ngôi Nhà Gỗ Coffee.
Các bạn muốn trải nghiệm thực tế hơn các sản phẩm của chúng tôi cùng khung cảnh đẹp mơ của Ngôi Nhà Gỗ Coffee thì hãy ghé vào Ngôi Nhà Gỗ Coffee tại 565 Kha Vạn Cân, Quận Thủ Đức, TP. HCM nhé. Dưới đây là những hình ảnh thực tế nhất những sản phẩm của Lộc Thiên Phúc cung cấp cho Ngôi Nhà Gỗ Coffee.


Qua đây Lộc Thiên Phúc xin gởi lời cảm ơn chân thành, cũng như lời chúc ngày càng thành công đến Ngôi Nhà Gỗ Coffee. Mong rằng giữa 2 bên sẽ còn có thêm nhiều lần hợp tác vui vẻ, tốt đẹp hơn nữa.

Trân trọng.