Hotline : 0938 49 18 28

GOLD COAST HOTEL RESORT & SPA QUẢNG BÌNH

Chào bạn,
Gold Coast Hotel Resort & Spa là một khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao tọa lạc trên bán đảo Bảo Ninh xinh đẹp với một bên là thành phố Đồng Hới nghiêng mình bên dòng sông Nhật Lệ hiền hòa, môt bên là bờ biển Bảo Ninh với bãi cát trải dài trắng mịn, dọc theo đường Võ Nguyên Giáp. Phía trước là toàn cảnh thành phố Đồng Hới và sông Nhật Lệ, phía sau là bãi biển riêng bằng phẳng, cát trắng. Khách sạn có vị trí và không gian kiến trúc độc đáo cùng thiết kế sang trọng, tinh tế sẽ là điểm dừng chân lí tưởng cho du khách khi đến miền Trung Việt Nam.
Lộc Thiên Phúc đã và đang tiếp tục cung cấp bàn ghế ngoài trời cho 
Gold Coast Hotel Resort & Spa, dưới đây là 1 số hình ảnh sản phẩm mà Lộc Thiên Phúc cho Gold Coast ( do chủ đầu tư cung cấp).
 
 
Bàn ghế nhựa giả mây cafe ngoài trời khu vực hồ bơi


Bàn ghế giả mây của Lộc Thiên Phúc ở ban công của 132 phòng nghỉ tại Gold Coast Resort Hotel &Spa

 
Gold Coast Hotel Resort & Spa Quảng Bình luôn tự hào về thương hiệu và đẳng cấp trong làng du lịch đặc biệt là dịch vụ lưu trú, thể hiện một đẳng cấp với kiến trúc độc đáo đầy đủ tiện nghi sẵn sàng đáp ứng phục vụ cho khách hàng. Hãy đến với Gold Coast Hotel Resort & Spa Quảng Bình đó là một sự lựa chọn thông minh và để có những trải nghiệm tốt nhất bạn nhé.
Trân trọng.