Hotline : 0938 49 18 28

KENTON NODE HOTEL COMPLEX

 Kenton Node Hotel Complex là dự án được đầu tư bởi Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Dịch Vụ Tài Nguyên, dự án khu phức hợp này bao gồm căn hộ chuẩn như 4 sao, khách sạn 5 sao, khu vực tiện ích và giải trí, tổng mức đầu tư hơn một tỷ USD và được xem như là Hòn Ngọc Nam Sài Gòn. Kenton Node nằm ở vị trí đẹp với 2 mặt tiếp giáp sông Sài Gòn, đồng thời được bao quanh bởi khu vườn nhiệt đới với hệ sinh thái tự nhiên của Rạch Đĩa. Dự kiến sau khi hoàn thành Kenton Node Hotel Complex sẽ ngang tầm với những đô thị mới hàng đầu thế giới.
Vừa qua, Lộc Thiên Phúc và Công ty Tài Nguyên vừa ký hợp đồng cung cấp toàn bộ bàn ghế nhựa giả mây ngoài trời cho Kenton Node.  Sau gần 60 ngày sản xuất theo các mẫu thiết kế mà chủ đầu tư yêu cầu, đơn hàng đã được chuyển giao đến công trình tại 116A Nguyễn Hữu Thọ , P. Phước Kiển, Nhà Bè TP. HCM gồm nhiều hạng mục sản phẩm như: bàn ghế cafe, ghế hồ bơi, giường tắm nắng, bàn ghế, sofa, bàn ghế bar và xích đu,... tất cả đều được làm từ chất liệu nhựa giả mây tông màu trắng và nệm màu xanh da trời.
 Dưới đây là một số hình ảnh sản phẩm của Lộc Thiên Phúc tại khu hồ bơi của Kenton Node Hotel Complex ( hình ảnh do chủ đầu tư cung cấp):

 

Khu hồ bơi rộng gần 10.000m2 nằm tại trung tâm của dự án Kenton Node Hotel ComplexGhế tắm nắng hồ bơi nhựa giả mây Lộc Thiên Phúc mang lại sự thoải mái và relax cho người dùng của Kenton Node

Sát bên hồ bơi là khu vực quán bar, sân khấu biểu diễn nghệ thuật, nhà hàng nằm dưới mái vòm lớn với hàng trăm bộ bàn ghế cafe, ghế bar, sofa của Lộc Thiên Phúc


Ngoài ra còn nhiều xích đu đơn hay xích đu đôi giả mây Lộc Thiên Phúc rải rác khắp hồ bơi Kenton Node

 
 Sản phẩm của Lộc Thiên Phúc được giao đến Kenton Node đúng hẹn với chất lượng như cam kết đã khiến cho chủ đầu tư công ty Tài Nguyên vô cùng hài lòng, hứa hẹn sẽ còn nhiều lần hợp tác thành công về sau giữa 2 bên. Lộc Thiên Phúc xin gửi lời cảm ơn chân thành đến phía Kenton Node đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của chúng tôi. Chúc Kenton Node sẽ còn phát triển hơn nữa và luôn thành công.
Trân trọng.