Hotline : 0938 49 18 28

KHU ĐÔ THỊ SALA ĐẠI QUANG MINH

Chào bạn,
2016 đánh dấu bước đầu mối quan hệ hợp tác giữa Lộc Thiên Phúc và Đại Quang Minh. Hai bên đã có những ký kết trên hợp đồng về việc cung cấp bàn ghế nhựa giả mây giữa hai bên cho dự án khu đô thị Sala Thủ Thiêm. Lộc Thiên Phúc sẽ cung cấp toàn bộ bàn ghế giả mây ngoài trời cho Đại Quang Minh cho tất cả các dự án toàn quốc. Tổng giá trị tính đến thời điểm này của dự án khoảng 2,5 tỷ, tập trung chủ yếu là dự án khu đô thị Sala Thủ Thiêm Quận 2, TP.HCM.
Tất cả bàn ghế ngoài trời Lộc Thiên Phúc cung cấp cho Đại Quang Minh đều là hàng cao cấp nhất, được sản xuất từ khung Inox 304 và đan sợi nhựa giả mây nhập khẩu Indonesia. Khả năng bền chịu nắng mưa lên tới 5 -7 năm.
Khu đô thị Sala và Sarimi nằm trong khu Đô thị tài chính quốc tế Thủ Thiêm được đầu tư và phát triển bởi Công ty Đại Quang Minh, cùng với Phú Mỹ Hưng, SalaThủ Thiêm sẽ là một trong 2 khu đô thị kiểu mẫu hiện đại bậc nhất Việt Nam và Đông Nam Á.
Là một dự án trọng điểm của TP.HCM nhằm hiện thực hóa “ Giấc mộng Phố Đông ” được bao quanh với dòng sông Sài Gòn thơ mộng, hiền hòa góp phần mang đến một cảnh quan tuyệt đẹp, một diện mạo mới cho khu Đông Sài Gòn.
Dưới đây là 1 số hình ảnh trong dự án mà Lộc Thiên Phúc cung cấp:
Giường tắm nắng LTP806 vô cùng nổi bật khi kết hợp với gối nhiều màu sắc
 
Ghế tắm nắng Inox304 của Lộc Thiên Phúc ngâm trực tiếp dưới nước mà không lo gỉ sét
 

Bàn ghế khu nhà chòi bằng khung Inox đan sợi nhựa giả mây tròn Lộc Thiên Phúc sản xuất theo mẫu yêu cầu

 

Bộ bàn ghế ăn giả mây LTP015A vô cùng tiện lợi và sang trọng

 
Buổi bàn giao bàn ghế bể bơi nhựa giả mây cho khu vực hồ bơi dự án Sala, Sarimi giữa Lộc Thiên Phúc và Đại Quang Minh diễn ra hoàn toàn thuận lợi trong sự vui vẻ và lời hứa hẹn hợp tác lâu dài giữa hai bên trong thời gian tới.
Trân trọng.