Hotline : 0938 49 18 28

LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI MUA GHẾ HỒ BƠI ĐỂ Ở KHU VỰC CÓ GIÓ MẠNH

Chào bạn,
Tình trạng chung ở nhiều khách sạn, resort, khu chung cư thì hồ bơi thường được đặt ở những nơi lộng gió (gió nhiều và mạnh) nên sau những trận gió ghế nằm hồ bơi và nệm sẽ bị nghiêng đổ, thổi bay. Đây là vấn đề đau đầu mà nhiều dự án đang gặp phải, chính vì thế hôm nay Lộc Thiên Phúc sẽ chia sẻ cùng bạn cách để tránh phải trường hợp này ngay từ khi mua hàng nhé.

 
Gió mạnh sẽ làm đổ ngả, thổi bay ghế hồ bơi và nệm đi xa.
Nệm ghế hồ bơi không được cố định kỹ

Thông thường nệm sẽ được đặt phủ lên trên bề mặt ghế mà không cần cố định quá chắc chắn, chỉ cần cột dây sơ phần nệm phía trên vào ghế (phần khoanh đỏ) như hình dưới đây. Đối với những hồ bơi không chịu ảnh hưởng bởi gió mạnh thì như vậy là chấp nhận được. Nhưng với khu vực gió mạnh thì rất dễ bị thổi bay nệm đi, do không được cố định chắc chắn giữa nệm và ghế.
Nệm ghế bể bơi khu vực gió mạnh dễ bị thổi bay do không được cố định chắc chắn
 
Nệm cần phải thêm dây cột chia đều theo chiều dài nệm để cố định nệm và ghế với nhau ngay từ khi may nệm như hình dưới đây. Lưu ý các dây cột cần được may cẩn thận và chia đều để đảm bảo tính thẩm mĩ cho sản phẩm. Chi tiết nhỏ này sẽ không làm tăng giá ghế bể bơi và nệm nhưng bạn phải yêu cầu để nhà cung cấp sản xuất biết để làm ngay từ đầu.
Gió mạnh sẽ không còn là nỗi lo nệm ghế hồ bơi bị thổi bay sau khi đã được cố định chắc chắn
Khung ghế hồ bơi nhẹ

Ghế thường bị thổi bay đi là do khung ghế nằm hồ bơi bơi làm bằng chất liệu nhẹ (nhôm) hoặc không được gia cố thêm trọng lượng sau khi hoàn thành.
Với những khu vực có gió khá mạnh thì khung ghế nằm hồ bơi nên được làm bằng những chất liệu có trọng lượng riêng lớn (nặng) như Inox, sắt mạ kẽm để hạn chế được tình trạng này. 
Hoặc nếu bạn vẫn muốn sử dụng khung nhôm thì bạn cần gia cố thêm trọng lượng ghế sau khi hoàn thiện bằng cột thêm các vật liệu nặng dưới ghê ( sắt hoặc các túi cát).
Chất liệu làm khung nặng sẽ giúp ghế hồ bơi vững chắc trước những cơn gió mạnh
Hi vọng, với những chia sẻ nhỏ từ  Lộc Thiên Phúc Outdoor Furniture này sẽ giúp bạn mua được những ghế tắm nắng hồ bơi phù hợp với đặc thù của dự án mình tránh tình trạng tiền mất tật mang như nhiều dự án hiện nay.
Chúc bạn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.
Trân trọng,
Trần Minh Thành - Chủ sáng lập Lộc Thiên Phúc Outdoor Furniture.
Có thể bạn quan tâm :