Hotline : 0938 49 18 28

LUXURY CITY GARDEN APARTMENT

Chào bạn,
Được ví như một “ốc đảo xanh giữa lòng thành phố”, City Garden là một trong những dự án căn hộ cao cấp hội tụ đầy đủ những yếu tố như của một khu đô thị đáng mơ ước: vị trí thuận lợi, thiết kế độc đáo, không gian sống xanh, đầy đủ mọi tiện ích và an ninh.
Nằm yên bình trong một khu phố trên đường Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TP. HCM, City Garden đem lại cho cư dân một không gian sống yên tĩnh. Ngoài ra, City Garden chỉ cách trung tâm quận 1 khoảng 5 phút đi xe, giúp cư dân dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác, thuận tiện trong mọi sinh hoạt hàng ngày.
Dự án City Garden gồm 5 tòa tháp với thiết kế “gợn sóng” đương đại - độc đáo được hoàn thành và trở thành điểm nhấn kiến trúc của Thành phố. Thiết kế thông minh này giúp các căn hộ tận dụng nguồn ánh sáng mặt trời, bóng râm, hướng gió tự nhiên và cho tầm nhìn không giới hạn ra toàn cảnh sông Sài Gòn và trung tâm Thành phố.
Vừa qua, Lộc Thiên Phúc Outdoor Furniture vinh dự được chọn là nhà cung cấp hơn 100 ghế nằm tắm nắng hồ bơi nhựa giả mây cho City Garden.  Dưới đây là hình ảnh các sản phẩm ghế hồ bơi giả mây của Lộc Thiên Phúc đặt cạnh hồ bơi xanh biếc


 
Thành công của dự án chắc chắn là bước khởi đầu cho quá trình hợp tác lâu dài của Lộc Thiên Phúc và City Garden. Chúc dự City Garden ngày càng phát triển và mang lại nhiều giá trị cho cuộc sống của cư dân dự án.
Trân trọng,
Lộc Thiên Phúc Outdoor Furniture.