Hotline : 0938 49 18 28

MÁCH BẠN CÁCH TĂNG TUỔI THỌ GHẾ HỒ BƠI THÊM 2-3 NĂM

Chào bạn,
Việc bảo quản và sử dụng đúng cách sẽ giúp cho thời gian sử dụng một chiếc ghế hồ bơi của bạn được kéo dài hơn. Sau đây là những mẹo nhỏ nhưng lại giúp bạn có thể tăng tuổi thọ ghế hồ bơi ngoài trời thêm 2-3 năm một cách cực kỳ đơn giản.

Sử dụng dù che nắng 

Những chiếc dù che nắng ngoài việc làm cho không gian hồ bơi trở nên đẹp và lung linh hơn cũng sẽ giúp che chắn gần như tới 80% lượng nắng mưa tác động vào ghế hồ bơi, nhờ thế mà ghế của bạn sẽ bền đẹp hơn so với không dùng dù che.

 
Những cây dù sẽ che chắn tới 80% tác động của nắng mưa lên ghế hồ bơi ngoài trời
Dùng nệm kèm theo ghế hồ bơi

Nệm sẽ giúp hạn chế tới 70% lực của người dùng tác động lên phần mặt nằm ghế hồ bơi, nhờ đó mà phần dây nhựa giả mây ít phải chịu lực và độ co giãn thấp hơn so với bình thường.
Nệm giúp hạn chế lực tác động lên sợi nhựa giả mây
Thường xuyên vệ sinh sản phẩm

Ghế hồ bơi để ngoài trời dễ bị dính bụi bẩn do nắng gió tự nhiên và hơi ẩm bám vào sợi nhựa giả mây, lâu ngày nếu bạn không vệ sinh sản phẩm thì sẽ nhanh chóng xuống cấp, gây cảm giác khó chịu cho người dùng. Vậy nên khoảng 2 tháng 1 lần, hãy vệ sinh qua ghế bể bơi của mình bằng dung dịch tẩy rửa pha loãng với nước nhé bạn, sẽ giúp cho sản phẩm luôn mới và đẹp hơn.

Che chắn khi không sử dụng

Khi không có nhu cầu sử dụng hoặc bảo dưỡng bạn hãy che chắn kỹ càng các ghế hồ bơi nhé, tránh để chúng phơi nắng mưa 1 cách lãng phí, nhờ vậy mà ghế của bạn sẽ bền hơn.

 
 
 
Che đậy bàn ghế kỹ càng khi không sử dụng sẽ giúp bàn ghế bền hơn

Những mẹo đơn giản trên sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình sử dụng nhằm giữ cho bàn ghế hồ bơi được bền, đẹp hơn giúp tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn để bảo dưỡng và thay thế.
Trân trọng,
Trần Minh Thành - Chủ sáng lập Lộc Thiên Phúc OutDoor Furniture.
Có thể bạn quan tâm :