Hotline : 0938 49 18 28

MAJESTIC PREMIUM HOTEL NHA TRANG

Chào bạn,
Khách sạn Majestic Premium Nha Trang tiêu chuẩn 5* là một trong các khách sạn thuộc hệ thống Majestic Hotel tọa lạc tại 96B5 Trần Phú, Phường Lộc Thọ, Nha Trang - 
con đường vô cùng thuận tiện để di chuyển tại trung tâm thành phố, có thể đi bộ tới các địa điểm ăn uống, mua sắm và đến bãi biển Nha Trang xinh đẹp.

 
Majestic Premium Nha Trang Hotel với tổng số 27 tầng và 192 phòng đầy đủ tiện nghi có tầm nhìn hướng ra thành phố, 27 tầng, hồ bơi vô cực tầng 28, 2 nhà hàng, 2 bar, Spa, Gym, phòng hội nghị … và chỉ cách biển vài bước đi bộ. Cửa hàng đồ lưu niệm, bàn tư vấn tour và dịch vụ doanh nhân 24 giờ là điều kiện lý tưởng cho các chuyến công tác và du lịch kết hợp làm việc.

Vừa qua Lộc Thiên Phúc đã ký hợp đồng cung cấp bàn ghế khu bể bơi với nhiều ghế hồ bơi ngâm được trong nước, bàn ghế cafe và sofa giả mây. Sau hơn 30 ngày thi công thì Lộc Thiên Phúc đã giao hàng đúng tiến độ và chất lượng cam kết với chủ đầu tư. Dưới đây là một số hình ảnh về các sản phẩm của Lộc Thiên Phúc cung cấp cho Majestic Premium Nha Trang Hotel.
 

Trân trọng,
Lộc Thiên Phúc Outdoor Furniture.