Hotline : 0938 49 18 28

MASTERI THẢO ĐIỀN

Chào bạn,
Được triển khai trên diện tích gần 8ha, Masteri Thảo Điền bao gồm 5 tòa tháp căn hộ cao cấp hòa quyện giữa nhịp sống hiện đại và không gian xanh yên bình chính là điểm nhấn độc đáo của Masteri Thảo Điền.
Thiết kế căn hộ theo hướng tối đa hóa nắng, gió và ánh sáng tự nhiên. Dự án gồm hơn 90 tiện ích cao cấp và hơn 60% diện tích cho các mảng xanh còn bao gồm khu vực cảnh quan và hồ điều hòa diện tích gần 3.500m2, khu vực công viên rộng gần 6.000m2, Khu TTTM Vincom Mega Mall, sân thể thao ngoài trời, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em ngoài trời, trường học.
Masteri Thảo Điền sẽ mang lại cho bạn và gia đình một cuộc sống đẳng cấp hoàn hảo thể hiện từ vị trí, phong cách sống, không gian thiên nhiên trong lành đến những tiện ích hiện đại và dịch vụ tiện nghi, tạo nên một môi trường sống lý tưởng, tạo dựng nền tảng và phát triển tương lai.
Lộc Thiên Phúc và Thảo Điền Investment đã ký hợp đồng nguyên tắc độc quyền cung cấp các sản phẩm bàn ghế giả mây cho các dự án của công ty như : Masteri Thảo Điền (Quận 2), M One( Quận 7), Milanium ( Bến Vân Đồn Quận 4)...
Dưới đây là 1 số hình ảnh mà Lộc Thiên Phúc cung cấp cho dự án của Thảo Điền Investment.

Dự án : Masteri Thảo Điền

 

Dự án M One Nam Sài Gòn