Hotline : 0938 49 18 28

NỆM VẢI TRƯỢT NƯỚC DÀNH CHO GHẾ NẰM HỒ BƠI

Chào bạn,
Bạn đang tìm mua nệm ghế hồ bơi? Lựa chọn nệm ghế hồ bơi như nào cho đúng? Bạn cần chất liệu vải không thấm nước (trượt nước)? Tất cả sẽ được chia sẻ chi tiết trong bài viết này.
Với đặc thù là sản phẩm dùng ngoài trời chịu tác động lớn của nắng mưa nên nệm dành cho ghế hồ bơi ngoài trời bắt buộc phải là loại trượt nước (không thấm nước). Khả năng chống thấm nước ở đây là do lớp vải bọc ngoài nệm có phủ lớp polyester (ni lông mỏng). Do đó khi mua nệm ghế hồ bơi bạn cần phải lưu ý chọn đúng nhà cung cấp có vải này để phù hợp với sản phẩm.
Vải dùng cho ghế bể bơi là loại vải chuyên dụng có khả năng chống thấm nước của Lộc Thiên Phúc
Ngoài ra, vỏ áo bọc nệm ghế hồ bơi còn có thêm có khóa kéo để dễ dàng giặt và thay mới khi có nhu cầu.
Mặt khác, nệm ghế hồ bơi hay giường tắm nắng phải sử dụng loại mút từ D25 trở lên thì mới đảm bảo độ bền và độ đàn hồi cao. 
Nệm ghế hồ bơi phải dùng mousse(mút) từ D25 trở lên 
Đặc điểm quan trọng khác chính là loại sợi chỉ dành để may nệm ghế nằm hồ bơi phải là loại chỉ chống thấm nước đảm bảo được độ bền toàn diện cho sản phẩm. Mời bạn xem qua mức độ trượt nước của nệm ghế hồ bơi của Lộc Thiên Phúc qua clip dưới đây.

 
Trên đây là những tiêu chuẩn đảm bảo cho bạn có một chiếc nệm ghế hồ bơi bền đẹp với nắng mưa. Chúc bạn thành công với sự lựa chọn của mình.
Trân trọng,
Trần Minh Thành - Chủ sáng lập Lộc Thiên Phúc Outdoor Furniture.
Có thể bạn quan tâm :