Hotline : 0938 49 18 28

NHỮNG ĐIỀU CẦN CHÚ Ý KHI MUA GHẾ NẰM HỒ BƠI CHO DỰ ÁN CÓ NGƯỜI NƯỚC NGOÀI DÙNG MÀ BẠN NÊN BIẾT?

Chào bạn,
Nếu khu nghỉ dưỡng (resort) của bạn có đối tượng khách hàng là người nước ngoài sử dụng thì chắc chắn bạn sẽ không nên bỏ qua lưu ý dưới đây khi mua ghế dành cho hồ bơi, bãi biển.

Tương tự như quy chuẩn ghế hồ bơi thông thường, ghế hồ bơi ngoài trời dành cho người nước ngoài cũng cần hội đủ mọi yếu tố của loại ngoại thất hồ bơi. Đó là những đặc điểm như: có thể chịu được khí hậu khắc nghiệt như mưa chứa nhiều thành phần làm oxi-hóa, gió và nước biển có nhiều clo, nắng gắt kèm theo tia cực tím cao,...

Tuy nhiên, có đặc điểm khác biệt lớn nhất mà sau khi thực hiện rất nhiều dự án ghế nằm hồ bơi của các khu nghỉ dưỡng cao cấp có người nước ngoài sử dụng mà Lộc Thiên Phúc đã làm đó là kích thước. Kích thước giường tắm nắng dành cho khách nước ngoài dùng thường có chiều dài từ 2100 - 2150mm (tùy từng mẫu) so với chiều dài 2000mm của mẫu dành cho người Việt Nam. Tức ghế hồ bơi dành cho người nước ngoài sẽ phải dài hơn khoảng 100-150mm so với sản phẩm dành cho người Việt Nam, bởi cơ địa người của họ to lớn hơn người Việt chúng ta.

 
Ghế dành cho người nước ngoài dùng thường dài hơn 100-150mm so với ghế cho người Việt.
 
Hầu hết khi mua bạn đều không quan tâm nhiều về việc chọn kích thước ghế tắm nắng sao cho phù hợp nhất hoặc sẽ chỉ dựa theo kích thước của nhà cung cấp đưa ra. Nhưng nếu trường hợp bạn gặp phải trường hợp nhà sản xuất "có ít kinh nghiệm" thì họ không nắm được yếu tố cốt lõi này để tư vấn và cung cấp thì điều này sẽ gây ra những hậu quả rất nghiêm trọng cho dự án của bạn.
 
Những du khách nước ngoài sẽ không có cảm giác thoải mái và thư giãn khi nằm trên một "chiếc ghế có kích thước quá nhỏ" so với thể trạng của họ. 

Chính vì thế, khi mua ghế nằm hồ bơi ngoài trời cho dự án có đối tượng là khách nước ngoài sử dụng bạn cần phải lưu ý thật kỹ trước khi lựa chọn mua nhé.  Chúc bạn sẽ đưa ra được những lựa chọn sáng suốt! 
Trân trọng,
Trần Minh Thành - Chủ sáng lập Lộc Thiên Phúc OutDoor Furniture.
Có thể bạn quan tâm :