Hotline : 0938 49 18 28

THE COFFEE HOUSE

Chào bạn, 
Vừa qua Lộc Thiên Phúc Outdoor Furniture vừa trúng thầu trở thành nhà cung cấp bàn ghế giả mây ngoài trời độc quyền cho chuỗi cafe The Coffee House.
The Coffee House là chuỗi cafe khá nổi tiếng ở TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung. Đến với đây bạn sẽ được trải nghiệm về không gian, thiết kế và cảm xúc khi đến với bất cứ cơ sở The Coffee House nào. Theo định hướng như vậy, thương hiệu nổi tiếng này rất chăm chút đến phần bài trí nội thất cũng như vị trí đặt mỗi nhà hàng. Khách hàng đến từng cơ sở sẽ thấy những điểm giống nhau và những điểm khác biệt rất thú vị.
Mỗi quán The Coffee House được thiết kế theo “gu” riêng của khu vực đó để các khách hàng cảm thấy thoải mái nhất. Và Lộc Thiên Phúc cảm thấy rất vui khi được góp 1 phần nhỏ cùng thành công của The Coffee House hiện nay.
Khách hàng đến đây là các thành phần đa dạng từ tuổi tác tới nghề nghiệp , giới tính,... Bất kỳ ai muốn có một không gian thú vị để hàn huyên hay suy ngẫm, bên những tách đồ uống thơm ngon với giá cả vừa phải, The Coffee House là nơi họ nên dừng bước.
Dưới đây là 1 số hình ảnh sản phẩm của Lộc Thiên Phúc cung cấp.

 
Mọi thắc mắc cần chia sẻ bạn liên hệ với Lộc Thiên Phúc qua số 0938 49 18 28  - (028)399 76036 để được hỗ trợ nhé.
Chúc bạn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống!
Trân trọng.