Hotline : 0938 49 18 28

TIẾT LỘ CHO BẠN CÁCH CHỌN MÀU SẮC CHO GHẾ HỒ BƠI GIẢ MÂY

Chào bạn,
 Thời gian gần đây Lộc Thiên Phúc nhận thấy rằng ngày càng nhiều khách hàng nhờ Lộc Thiên Phúc tư vấn màu sắc ghế hồ bơi cho phù hợp với nhu cầu riêng của từng dự án. Các bạn có biết không, bên cạnh kiểu dáng phù hợp thì màu sắc ghế nằm hồ bơi cũng quan trọng lắm. Nó giúp mang đến một vẻ ngoài hoàn hảo cho ghế hồ bơi nói riêng và không gian hồ bơi nói chung của chúng ta. Vậy thì lựa chọn màu sắc ghế hồ bơi ngoài trời như thế nào là phù hợp nhất đây? Không khó đâu các bạn, để  Lộc Thiên Phúc giúp các bạn nhé!

Ghế hồ bơi tông màu tối : nâu gỗ, đen, nâu cafe là những màu được chọn lựa nhiều nhất

Đây là tông màu phổ biến nhất mà khách hàng mua ghế hồ bơi ngoài trời của
Lộc Thiên Phúc thường lựa chọn bởi nó được đánh giá cao vì sạch, ít bám bụi bẩn và hợp với gần như là tất cả không gian hồ bơi mở. Ngoài ra, với những ghế nằm hồ bơi nhựa giả mây màu tối này sẽ tạo cho ta "cảm giác" ghế rất chắc chắn, bền vững hơn so với màu khác. Bạn sẽ không phải lo lắng khi nghĩ rằng các ghế bể bơi này sẽ làm tối đi không gian hồ bơi của bạn bởi những ánh sáng tự nhiên từ mặt trời xung quanh hồ bơi sẽ làm cho mọi thứ trở nên sáng sủa và hài hòa với nhau.
 
Ghế hồ bơi ngoài trời màu tối tạo cho ta cảm giác chắc chắn và bền vững hơn so với các màu khác.

Ghế hồ bơi tông màu sáng : vàng mây, xám, kem,...

Bất kỳ không gian hồ bơi nào xuất hiện những ghế tắm nắng màu sáng cũng đều đem đến cho người dùng một cái nhìn thiện cảm. Những màu này rất phù hợp với những dự án theo đuổi phong cách nhẹ nhàng, gần gũi với thiên nhiên. Vàng mây là màu được ưa chuộng nhất trong những màu sáng này.
 
Ghế tắm nắng màu sáng mang lại cảm giác hài hòa, gần gũi với thiên nhiên cho người dùng
Ghế hồ bơi tông màu trắng

Ghế màu trắng đã thịnh hành suốt 5 năm qua và là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng. Những ghế tắm nắng nhựa giả mây này nhẹ nhàng, thanh mảnh, rất dễ phối cảnh với không gian hồ bơi xanh biếc, tạo cảm giác gần gũi và theo đánh giá của khách hàng thì nó dường như là "đẹp nhất" so với các màu khác.

Tuy nhiên,với nhược điểm là dễ phát hiện khi dính bụi bẩn và độ xuống màu nhanh hơn so với dây màu tối thì nó cũng làm cho nhiều khách hàng e dè khi lựa chọn. Nhưng bằng cách vệ sinh giường tắm nắng màu trắng thường xuyên với dung dịch nước tẩy pha loãng sẽ giúp ta hạn chế được tình trạng này.
 
Ghế tắm nắng màu trắng dễ phối với mọi không gian hồ bơi xanh biếc.

Hi vọng những gợi ý về màu sắc ghế hồ bơi ở trên sẽ giúp bạn chọn những ghế hồ bơi ngoài trời đẹp và phù hợp nhất cho dự án của mình. Hãy để Lộc Thiên Phúc bên bạn, đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục mọi khách hàng nhé!
Trân trọng,
Trần Minh Thành - Chủ sáng lập Lộc Thiên Phúc Outdoor Furniture.
Có thể bạn quan tâm :